Hiện nay, các đơn vị cho thuê giàn giáo xây dựng hiện nay mọc ra như nấm. Do tốc độ đô thị hóa đang tăng cao tại Việt Nam, nên nhu cầu thuê giàn giáo của các chủ đầu tư và nhà thầu để phục vụ cho việc thi công xây dựng ngày một nhiều. Việc này sẽ khiến người dùng có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc gặp khó khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị uy tín để đồng hành. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi tìm kiếm các đơn vị cho thuê giàn giáo cần lưu ý những gì để đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí nhé!

5 Lưu ý khi tìm kiếm đơn vị cho thuê giàn giáo uy tín

Chọn đơn vị uy tín

Họ sẽ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị xây dựng cho các công trình lớn nhỏ và giàn giáo họ cho thuê sẽ đạt chất lượng như cái tên “uy tín” trên thị trường của công ty. Những nơi làm ăn uy tín sẽ nghĩ về an toàn của người lao động.

Chọn đơn vị uy tín

Mục đích sử dụng

Việc xác định mục đích sử dụng giúp ước lượng chiều cao của nơi làm việc, từ đó chọn đúng kiểu giàn giáo để thuê vừa đảm bảo chất lượng công trình và mang lại an toàn.

 • Giàn giáo giàn: Phù hợp với các công trình có cấu trúc phức tạp. Giàn giáo kiểu giàn được dùng để giảm công lắp ráp, ổn định được coppha tấm lớn.
 • Giàn giáo di động: Cấu tạo của loại giàn giáo này bao gồm khung có thể điều chỉnh để đặt trên xe. Giàn giáo di động có thể chạy trên đường ray làm bằng lớp bê tông đáy của công trình.
 • Giàn giáo đỡ côn xôn: Làm bằng thép và được dùng để liên kết công trình đã có sẵn bằng cách lắp bu lông hoặc hàn vào tường.

Trực tiếp kiểm tra chất lượng tại chỗ cho thuê giàn giáo

 • Kiểm tra giấy tờ kiểm định dàn giáo: gần đây chính phủ ta ban hành quyết định đưa dàn giáo vào danh mục thiết bị bắt buộc phải kiểm định bởi thế bạn nên dựa vào giấy tờ kiểm định để hỗ trợ về thẩm định chất lượng.
 • Dựa vào những kỹ năng và kinh nghiệm có được trong ngành xây dựng, bạn có thể kiểm tra chất lượng một cách chính xác về khối lượng giàn giáo, độ chịu lực,…. Để có thể thuê được giàn giáo tốt. Nếu quá cũ, không đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thì hãy mạnh dạn tìm một đơn vị khác

Giá cả giàn giáo

Tham khảo giá cả trên thị trường kết hợp với chất lượng giàn giáo vừa kiểm chứng, bạn có thể đưa ra giá cả phù hợp hoặc thương lượng lại với bên cho thuê nếu thấy giá không hợp lí.

Theo dõi quy trình lắp ráp của chỗ cho thuê giàn giáo uy tín

 • Giàn giáo cần phải được dựng trên một nền đất phẳng, chắc chắn, không bị sụt lún.
 • Cần đặt các kích tăng trên dầm gỗ phẳng, sau đó điều chỉnh độ cao theo ý muốn.
 • Tiến hành lắp các thành phần của khung giàn vào kích tăng, đặt các thanh chéo góc tiếp nối với các khung kế cận để tạo thành một liên kết chắc chắn nhất.

Lưu ý: tầng đầu tiên của giàn giáo cần phải được lắp thật chắc để nâng đỡ tốt cho các tầng tiếp theo. Cuối cùng, đảm bảo các chi tiết neo giữ phải có khoá để tránh trường hợp bị lật đổ.

Đâu là đơn vị cho thuê giàn giáo uy tín

Phương Nam Group là đơn vị cho thuê giàn giáo với nhiều năm uy tín hoạt động trong lĩnh vực bán cho thuê giàn giáo xây dựng, đã cung cấp cho rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc

Đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết:

 • Chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo độ an toàn cao nhất

 • Giá cả cạnh tranh nhất, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo của chúng tôi

 • Bàn giao đúng tiến độ, chuẩn quy trình, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn xây dựng

 • Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình, trách nhiệm cao trong công việc

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mức độ chuyên môn sâu, tư vấn các giải pháp tốt nhất cho khách hàng

Chúng tôi Cam kết sản phẩm đưa tới tay khách hàng luôn đạt chuẩn, chất lượng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh. Luôn bàn giao đúng tiến độ tuyệt đối, đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn cho dù là khắt khe nhất về mức độ an toàn trong thi công xây dựng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN