Coppha nhựa là vật liệu không thể thiếu đối với ngành xây dựng, hỗ trợ quá trình đổ bê tông cốt thép được suôn sẻ hơn. Với nguyên liệu chính là hạt nhựa PP cao cấp, coppha nhựa đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu trong công trình. Để quá trình mua bán coppha nhựa được diễn ra thuận lợi hơn thì việc báo giá coppha nhựa là điều cần thiết, đảm bảo quá trình mua bán trở nên thuận lợi và nhanh chóng.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về coppha nhựa và bảng báo giá coppha nhựa chi tiết, hãy cùng đọc nhé!

Coppha nhựa là gì?

coppha nhựa là gì?

Cốp pha nhựa là vật liệu dạng ván khuôn, giúp liên kết bê thành từng khối một cách chắc chắn, đạt hiệu quả rất cao. Được sản xuất với nguyên liệu chính là những hạt nhựa PP cao cấp, kết hợp với công nghệ mới.
Sản phẩm có đặc tính độ bền cao, độ cứng cao, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và thi công, không thấm nước, không ăn mòn, không biến dạng trong quá trình sử dụng. Dễ cưa, dễ uốn, tạo khuôn cho những chi tiết khó và phức tạp; linh hoạt và phù hợp với tất cả loại công trình thi công cốp pha xây dựng.

Quy trình sản xuất ván coppha nhựa bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Đòi hỏi nhiều yếu tố để cho ra đời loại coppha nhựa với chất lượng tốt nhất.

Lợi thế của coppha nhựa

lợi thế của coppha nhựa

Khi việc xây dựng sản phẩm dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu kết hợp với công nghệ cao, coppha nhựa đã và đang tạo chỗ đứng thông qua những lợi thế ưu việt sau:

  • Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và thi công. Tiết kiệm đến 50% cho chi phí nhân công.
  • Độ bền, độ cứng cao.
  • Không thấm nước, không bị ăn mòn

Nhìn chung, chính vì coppha nhựa có những đặc tính nổi trội so với các loại hình vật liệu khác nên đây có lẽ là sản phẩm được nhiều người chọn lựa và tin dùng.

Yêu cầu kỹ thuật của coppha nhựa

Trong các công trình xây dựng, coppha nhựa đã và đang là loại vật liệu đóng vai trò quan trọng, cũng chính vì thế mà mọi chi tiết về coppha cũng cần được chú trọng.

Coppha nhựa được thiết kế và thi công phải chịu được độ cứng, độ chắc và trọng lượng lớn, ổn định, dễ tháo lắp, di chuyển. Không gây khó khăn cho việc đặt cốt thép, đổ và đầm bê tông.

Coppha nhựa phải được ghép kín, khít, để không làm mất nước xi măng khi đổ và đầm bê tông đồng thời giúp bảo vệ được bê tông mới đổ tránh sự ảnh hưởng của yếu tố môi trường nắng, gió, mưa.

Báo giá coppha nhựa

Báo giá coppha nhựa

Với sự phát triển và thay đổi chóng mặt trong thị trường ngành xây dựng, nhiều đơn vị cung cấp coppha nhựa ra đời, với nhiều loại kích thước và màu sắc khác nhau. Giá coppha nhựa cũng chính là bài toán khó nhằn khiến nhiều người e ngại trong quá trình chọn lựa sản phẩm.

Việc báo giá coppha nhựa là hình thức cung cấp chi tiết những thông tin liên quan đến sản phẩm như: Số lượng, giá thành, chi tiết sản phẩm,… Dựa vào đó, người mua có thể cân nhắc và lựa chọn nơi cung cấp coppha nhựa có giá thành và chất lượng hợp lý nhất.

Báo giá coppha nhựa được đánh giá là phù hợp và tiết kiệm hơn so với các loại vật liệu khác. Tuy nhiên, giá coppha nhựa vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, số lượng đặt hàng, nhà cung cấp và thị trường cung cầu.

Để có được bảng báo giá coppha nhựa chính xác và tiết kiệm nhất, bạn có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Thông qua đó, bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình.

Loại copphaQuy cách (mm)Độ Dày (mm)Đơn giá (vnd/tấm)
1220 x 244013520.000
1220 x 244015550.000
Ván coppha nhựa Santiago1220 x 244017650.000
915×183016.5750.000
915×183018900.000
1220 x 244017720.000
Ván coppha nhựa Maxcop915×183016.5800.000
915×1830181.000.000
1220 x 244013300.000
1220 x 244015320.000
Ván coppha nhựa Fuvi1220 x 244017400.000
915×183016.5450.000
915×183018600.000
* Lưu ý: Trên đây là bảng báo giá coppha nhựa mang tính chất tham khảo, mỗi nhà cung cấp sẽ có bẳng giá coppha nhựa khác nhau tùy vào số lượng, mẫu mã. Bạn có thể liên hệ nhà cung cấp để có được mức giá chính xác nhất.

Lưu ý khi báo giá coppha nhựa

Lưu ý khi báo giá coppha nhựa
  1. Xác định đầy đủ thông tin về sản phẩm: Nhà cung cấp cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm coppha nhựa như: Kích thước, chất liệu, màu sắc, độ dày, độ bền, tính năng,… Điều này sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm và giá coppha nhựa cụ thể hơn.
  2. Cung cấp thông tin về chính sách bảo hành và hậu mãi: Đảm bảo rằng bạn cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về chính sách bảo hành và hậu mãi để giúp họ hiểu rõ hơn về quyền lợi và trách nhiệm của mình khi sử dụng sản phẩm.
  3. Thẩm định giá cả cạnh tranh: Nghiên cứu và thẩm định giá coppha nhựa cùng loại trên thị trường để đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý. Điều này giúp đơn vị cung cấp thu hút khách hàng và tăng khả năng bán hàng của mình.
  4. Lưu ý các chi phí phát sinh: Cần tính toán kỹ các chi phí phát sinh như vận chuyển, lắp đặt, chi phí bảo trì,… để đưa ra báo giá chính xác và tránh những bất ngờ không mong muốn khi khách hàng nhận sản phẩm.
  5. Tư vấn khách hàng: Khi báo giá coppha nhựa, cần tư vấn khách hàng về sản phẩm và cung cấp cho họ những thông tin hữu ích để họ có thể đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm :

Kết luận

Tóm lại, coppha nhựa được biết đến là thiết bị xây dựng có nhiều ưu điểm vượt trội, với tính linh hoạt và độ bền cao, cùng sự tiện lợi trong quá trình lắp đặt. Chính vì những yếu tố đó mà coppha nhựa đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn coppha nhựa sao cho đảm bảo cũng là điều cần chú ý, cần tìm hiểu và tham khảo bảng báo giá coppha nhựa thông qua những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng cũng như bảo quản sản phẩm đúng cách. Để có được giá coppha nhựa hợp lý, bạn có thể cân nhắc nhiều nguồn cung cấp khác nhau thông qua những trang báo, internet…

Coppha nhựa nào thường được sử dụng nhất?

Coppha nhựa Maxcop thường được sử dụng nhiều nhất tại các công trình xây dựng. Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng cho mục đích thi công của mình.

Làm thế nào để lựa chọn coppha nhựa phù hợp với nhu cầu của mình?

– Cần hiểu rõ các thông số của bản vẽ kĩ thuật mà công trình yêu cầu để từ đó có thể lựa chọn được kích thước sản phẩm phù hợp nhất với công trình.
– Cần tìm hiểu giá cả chung trên thị trường để tránh các trường hợp gặp phải việc bị chặt chém về giá. Bạn có thể tìm hiểu thông qua các website hoặc bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến nhà cung cấp để được tư vấn.
– Chọn lựa đơn vị cho thuê coppha nhựa uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN